Privacy Policy Statement

บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์

ที่อยู่: 6/5 หมู่ 2 แม่หาด ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพงัน จังหวัดสุราษฎ์ธานี  84360

โทรศัพท์ : +66(0)77456369

มีหน้าที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามที่แสดงในคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้

อีเมลล์: booking@impian-divers.com

Robert Rhemrev เป็นเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด  สามารถติดต่อได้ที่ booking@impian-divers.com

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผล
Diving Impian Divers International Thailand Co. Ltd verwerkt uw p

บริษัท ไดเวอร์อินเตอร์เนชั่นแนลประเทศไทย จํากัด ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเนื่องจากคุณใช้บริการของเรา หรือเพราะคุณให้ข้อมูลส่วนบุคลกับเราเอง ด้านล่างนี้คุณจะพบภาพรวมของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผล.

  • รายละเอียดที่อยู่
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • ที่อยู่อีเมล
  • ที่อยู่ IP
  • ข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่คุณมีให้ เช่น โดยการสร้างคำขอจองบนเว็บไซต์นี้ ทางจดหมายและทางโทรศัพท์
  • ข้อมูลตำแหน่ง
  • อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์และประเภทอุปกรณ์

ข้อมูลส่วนบุคคลพิเศษหรือข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่เราประมวลผล
เว็บไซต์ หรือบริการของเราไม่ได้ตั้งใจที่จะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าผู้มาเยี่ยมอายุมากกว่า 16 ปีหรือไม่ ดังนั้น เราจึงแนะนำให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลาน เพื่อป้องกันไม่ให้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเด็กโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง หากคุณมั่นใจว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้เยาว์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ใดและบนพื้นฐานใด.
บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

การจัดการคำขอจองของคุณ

– ส่งจดหมายข่าว หรือโบรชัวร์โฆษณาของเรา

– เพื่อให้สามารถโทรหรือส่งอีเมลถึงคุณหากจำเป็นเพื่อให้สามารถดำเนินการบริการของเราได้

– เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา


ระยะเวลาที่เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด

จะไม่จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนานเกินความจำเป็นอย่างเคร่งครัด เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณ เราใช้ระยะเวลาเก็บรักษาต่อไปนี้สำหรับ (หมวดหมู่) ของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนตัวหลักสูตรดำน้ำ> 1 ปี

ข้อมูลส่วนตัว I.D.D หลักสูตรดำน้ำเนเธอร์แลนด์> 4 ปี

ข้อมูลส่วนตัว SSI หรือ PADI หลักสูตรดำน้ำ> 7 ปี

บุคลิกภาพ >1 ปี

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สาม
บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด ให้บริการแก่บุคคลที่สาม เฉพาะในกรณีที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามข้อตกลงของเรากับคุณหรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมาย.

คุกกี้หรือเทคนิคที่คล้ายกันที่เราใช้
บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด ใช้คุกกี้ที่ทำงาน วิเคราะห์ และติดตาม คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้เป็นครั้งแรก บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด ใช้คุกกี้ที่มีฟังก์ชันทางเทคนิคล้วนๆ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ทำงานอย่างถูกต้องและจดจำการตั้งค่าที่คุณต้องการได้ ตัวอย่างเช่น คุกกี้เหล่านี้ยังใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้องและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้ นอกจากนี้ เราวางคุกกี้ที่ติดตามพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณ เพื่อให้เราสามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่กำหนดเองได้

 ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราครั้งแรก เราได้แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้แล้วและขออนุญาตวางคุกกี้เหล่านี้

คุณสามารถเลือกไม่ใช้คุกกี้ได้โดยการตั้งค่าอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อไม่ให้มีการจัดเก็บคุกกี้อีกต่อไป นอกจากนี้ คุณยังสามารถลบข้อมูลทั้งหมดที่จัดเก็บไว้ก่อนหน้านี้ผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ

สำหรับคำอธิบายเพิ่มเติม: https://privacyrights.org/consumer-guides/online-privacy-using-internet-safely

แต่ในเว็บไซต์นี้คุกกี้ก็ถูกวางโดยบุคคลที่สามเช่นกัน เหล่านี้คือผู้โฆษณาหรือบริษัทโซเชียลมีเดีย

Cookie: Googly Analytics
Naam: UA-12405152-3
ฟังก์ชัน: คุกกี้วิเคราะห์ซึ่งวัดการเข้าชมเว็บไซต์
ระยะเวลาเก็บรักษา: 2 ปี

ดู แก้ไข หรือลบข้อมูล
คุณมีสิทธิ์ที่จะดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถดำเนินการนี้ได้ด้วยตนเองผ่านการตั้งค่าส่วนบุคคลของบัญชีของคุณ นอกจากนี้ คุณมีสิทธิที่จะเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลหรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยบริษัทของเรา และคุณมีสิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถส่งคำขอให้เราส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณในไฟล์คอมพิวเตอร์ถึงคุณหรือองค์กรอื่นที่คุณกล่าวถึง

หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ในการคัดค้าน หรือการเคลื่อนย้ายข้อมูล หรือหากคุณมีคำถาม / ความคิดเห็นอื่นๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูล โปรดส่งคำขอที่ระบุไปที่ booking@impian-divers.com

เพื่อให้แน่ใจว่าคำขอสำหรับการเข้าถึงได้มาจากคุณ เราขอให้คุณส่งสำเนาหลักฐานแสดงตัวตนของคุณพร้อมกับคำขอ ในสำเนานี้ ให้จัดทำรูปถ่ายหนังสือเดินทางของคุณ MRZ (โซนที่เครื่องอ่านได้ แถบที่มีตัวเลขที่ด้านล่างของหนังสือเดินทาง) และหมายเลขหนังสือเดินทาง นี่คือการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด จะตอบกลับคำขอของคุณโดยเร็วที่สุด แต่ในกรณีใด ๆ ภายใน 4 สัปดาห์

บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด  ขอชี้ให้เห็นว่าคุณมีโอกาสที่จะยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแลระดับประเทศ Dutch Data Protection Authority สามารถทำได้ผ่านลิงค์ต่อไปนี้: https://autoriteitpersoonsgegevens.nl/nl/contact-met-de-autoriteit-persoonsgegevens/tip-ons

เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร
บริษัท ไดฟ์วิ่ง อิมเปียน ไดเวอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จํากัด ให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลของคุณอย่างจริงจังและใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการใช้ในทางที่ผิด การสูญหาย การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผยที่ไม่ต้องการ และการดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณรู้สึกว่าข้อมูลของคุณไม่ได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างเหมาะสมหรือมีข้อบ่งชี้ว่ามีการละเมิด โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราหรือผ่านทาง booking@impian-divers.com